Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa DuBai

VISA CÔNG TÁC - DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – DUBAI
 
visa dubai
 
Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế . Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của UAE là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh thế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất dộng sản.

Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực. Ngoài ra còn là một thành phố quốc tế, thể thao ,khách sạn ,du lịch , triển lãm , tài chính , truyền thông , kinh tế , công nghệ , kiến trúc và xây dựng .Ốc đảo Dubai Silicon là một công viên công nghệ vi điện tử hiện đang được phát triển ở Dubai.

Người ta ví diện mạo của Dubai ngày nay giống như công trình của người ngoài hành tinh, chỉ sau một đêm ngủ say, tỉnh dậy đã thấy một Dubai vàng son, lộng lẫy sừng sững trên nền cát trắng biển xanh. Đến Dubai, bạn có thể thỏa thích du lịch khi hơn 90% nguồn thu của vương quốc đều đến từ du lịch. 

Để đến với đất nước này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ.
 
1. Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

Hồ sơ visa du lịch Dubai
  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  3. CMND (bản sao) + hộ khẩu
  4. Hợp đồng lao động (bản tiếng Việt)
  5. Chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )
  6. Chứng minh khả năng tài chính
  7. Chứng minh tài khoản ngân hàng tối thiểu 5000$
  8. Thư mời
  9. Vé máy bay đi đến Dubai
Hồ sơ visa thăm thân Dubai
  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2.  02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  3. CMND (bản sao)
  4. Chứng minh công việc hiện tại
  5. Chứng minh khả năng tài chính
  6. Giấy tờ chứng minh thân nhân , họ hàng
Hồ sơ visa công tác Dubai
  1. 02 hình 4 x 6
  2.  Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  3.  CMND + hộ khẩu (bản sao)
  4.  Quyết định cử đi công tác
  5.  Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
  6.  Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
  7.  Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
  8.  Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Dubai
Bạn lưu ý:Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 – 10 ngày làm việc 
 
Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa Dubai, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Du Lịch Hạnh Dung. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây