Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Check-In Nhanh Hơn Khi Đi Máy Bay - Bạn Đã Biết

Sân bay là nơi đông người và có rất nhiều quy định đối với hành khách, vì vậy để vào cửa nhanh chóng hơn bạn cần phải biết NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHECK-IN NHANH TẠI SÂN BAY
Check-In Nhanh Hơn Khi Đi Máy Bay- Bạn Đã Biết
Check-In Nhanh Hơn Khi Đi Máy Bay- Bạn Đã Biết

1. CHECK-IN ONLINE 

? Phần lớn các sân bay cũng đều có hỗ trợ check-in online, bạn chỉ cần dành ra 5 phút cho việc này, xem lại giờ bay và in boarding pass - vé lên máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

2. SẮP XẾP ĐỒ HỢP LÝ 

? Không nên nhét quá nhiều đồ vào hành lý vì khi bên kiểm tra an ninh muốn mở túi, bạn sẽ tốn thêm thời gian. Bạn nên sắp xếp đồ đạc hợp lý và gọn gàng để quá trình scan X-ray diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

3. TRANG PHỤC PHÙ HỢP 

? Trước khi bay, hãy chọn cho mình một trang phục DÙNG - ĐỂ - ĐI - BAY. ? Hạn chế các loại trang sức, phụ kiện phức tạp có kim loại, hoặc những đôi giày khó đi khó tháo. Một chiếc quần thoải mái, một chiếc áo chui tiện dụng và đôi giày dễ mang sẽ rút ngắn thời gian kiểm tra an ninh cho bạn. Hãy mang thêm một đôi vớ nếu bạn không muốn chân mình bị bẩn bởi sàn sân bay.

4. NẮM RÕ QUY ĐỊNH 

? Laptop phải được bỏ ra khỏi túi và đặt lên khay/ giỏ riêng, trừ trường hợp bạn đang ở hàng PreCheck; bất kì chất lỏng nào để trong hành lý xách tay cũng phải đặt ở túi bóng trong, vứt mọi chai nhựa còn chất lỏng ở trong. Cuối cùng, hãy nhanh chóng dọn đồ đạc của mình ra khỏi băng chuyền, tiết kiệm thời gian cho mình và tất cả mọi người.

5. CHỌN THỜI ĐIỂM BAY PHÙ HỢP 

? Hãy tránh chọn chuyến bay cất cánh vào những giờ cao điểm để không phải chờ đợi lâu, nhất là trong dịp nghỉ lễ.

6. ĐẾN SỚM 

? Dù có chuẩn bị tốt đến mấy, trong rất nhiều trường hợp bất ngờ, bạn sẽ vẫn phải tốn thêm nhiều thời gian hơn dự tính để check-in tại sân bay. Giải pháp an toàn nhất là gọi một chiếc xe ? ra sân bay an toàn và đảm bảo, có mặt tại sân bay sớm từ 1 - 2 tiếng và tiến hành các thủ tục một cách chủ động.
------------------------------
?Tư vấn miễn phí:
?Mr Tuấn: 0914642050
?Mrs Chi: 0932119480
=====================
?CÔNG TY HẠNH DUNG TOURIST ?
?TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
⏩Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình
⏩Hotline: 0914 642 050
⏩Email: info@hanhdungtourist.com.vn
? Tel: (+84-8) 38486268 – Fax: (+84-8) 3848 7274
? Website : http://hanhdungtourist.com.vn/

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây