Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Kinh nghiệm trước khi đi du lịch Mỹ

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp từ A – Z kinh nghiệm trước khi đi tour du lịch Mỹ cho các bạn tham khảo.
Kinh nghiệm trước khi đi du lịch Mỹ
Kinh nghiệm trước khi đi du lịch Mỹ
1. Mang theo giấy tờ đi lại cần thiết đối với các nước bạn đang truy cập, cũng như xác định tái nhập cảnh vào hộ chiếu Mỹ được yêu cầu cho tái nhập cảnh vào Mỹ bằng đường hàng không. Truy cập vào trang web của Bộ của Nhà nước đối với thông tin điểm đến.

2. Hộ chiếu Hoa Kỳ hoặc ID khác được đề nghị cho công dân Mỹ (Mang theo nó; không đóng gói nó). Truy cập vào Bộ Ngoại giao Mỹ: Travel trang web để biết thêm thông tin về hộ chiếu.

3. Thẻ Xanh (Mẫu I-551) hoặc tài liệu hợp pháp cho Thường trực Cư dân (Advance Parole nếu tình trạng LPR được cấp phát). Thăm các Công Dân và Di Trú trang web để biết thêm về thẻ xanh. Nếu không có mẫu I-551 hoặc tài liệu cho thường trú nhân hợp pháp có thể dẫn đến một sự từ bỏ lệ phí $ 545.

4. Thư xin phép đi công chứng cho người chưa thành niên đi du lịch mà không có cha mẹ; Tài liệu đầu vào cho các quốc gia hoặc quốc gia bạn sẽ được truy cập.(Là một thị thực cần thiết?) Truy cập vào Bộ Ngoại giao Mỹ: Travel trang web để biết thêm thông tin.

5. Giấy phép lái xe hợp lệ; Bạn có cần một giấy phép lái xe quốc tế tại nước bạn đang truy cập? Bộ Ngoại giao cung cấp thêm thông tin về giấy phép lái xe quốc tế Hướng dẫn đăng ký.

6. Khai báo tất cả mọi thứ bạn đang mang từ nước ngoài, ngay cả khi bạn đã mua nó trong một cửa hàng miễn thuế. Hàng hóa này cũng phải chịu lệ phí thuế Mỹ và các hạn chế khác. Nó sẽ được dễ dàng hơn để điền vào tờ khai Hải quan nếu bạn có một phong bì với tiền thu được từ tất cả các mua hàng của bạn.

7. Nếu bạn đang đi du lịch với rất nhiều đồ trang sức mới, hãy chắc chắn để có những đánh giá hoặc biên lai.

8. Hãy thận trọng khi mua một cái gì đó từ một nhà cung cấp đường phố. Hãy nhớ rằng các hàng hóa có thể bị làm giả và / hoặc không an toàn và bạn có thể phải nhường nó lại cho Hải quan và Bảo vệ Biên giới khi bạn nhận được nhà.

9. Biết rằng những thứ mua ở nước ngoài để sử dụng hoặc làm quà tặng này được miễn thuế. Nếu bạn đang mang chúng trở lại để bán lại, họ không.

10. Biết sự khác biệt giữa hàng hóa bị cấm (như ngà voi, các sản phẩm vỏ rùa, absinthe, và các mặt hàng giả) và hàng hóa bị hạn chế.

11. Hãy nhận biết rằng nhiều loại thuốc làm nước ngoài không được FDA chấp thuận, và bạn không thể mang lại cho họ vào Mỹ Ngoài ra, khi đi du lịch ở nước ngoài, đưa chỉ số lượng thuốc bạn sẽ cần trong suốt chuyến đi trong thùng chứa ban đầu của nó.

12. Không mang lại bất kỳ thực phẩm vào Mỹ mà không kiểm tra để xem nếu nó được cho phép. Ngoài ra, bất kỳ và tất cả các loài chim và các sản phẩm gia cầm sống, dù cho sử dụng cá nhân hay thương mại, có thể được hạn chế và / hoặc kiểm dịch.

13. Bạn cần phải có giấy phép và / hoặc giấy chứng nhận nếu bạn đang mang lại hạn chế các mặt hàng vật và thực vật quy định của Bộ Nông nghiệp Mỹ, động vật và kiểm dịch thực vật: USDA APHIS Giấy phép.

14. Hiểu rằng nhân viên Hải quan có thể kiểm tra bạn và đồ đạc của bạn mà không có giấy phép. Điều này có thể bao gồm hành lý của bạn, xe, và tìm kiếm cá nhân và có nghĩa là để thực thi pháp luật của chúng tôi cũng như khách du lịch hợp pháp bảo vệ.

15. Nếu bạn đang đi du lịch với thú cưng của bạn, bạn phải mang theo Chứng minh dại tiêm chủng cho một con chó. Điều này được khuyến khích nhưng không bắt buộc phải cho mèo.

16. Đăng ký các mặt hàng của bạn trước khi du lịch của bạn.

17. Mang biên lai hoặc đăng ký thủ tục giấy tờ. Sử dụng Mẫu CBP 4457 để lấy súng và cho bất kỳ thiết bị điện tử mới, chẳng hạn như một máy ảnh hoặc máy tính xách tay mà bạn đang tham gia với bạn. (Chỉ có gợi ý khi đi du lịch với hàng gần đây đã mua. Không cần thiết đối với hàng hóa hơn 6 tháng tuổi). Bạn có thể phải nộp thuế trên các mặt hàng này nếu bạn chưa đăng ký sản phẩm của bạn hay không thể chứng minh bạn sở hữu nó trước khi khởi hành của bạn.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây