Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Nam Phi

VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – NAM PHI

DU LICH KHAM PHA NAM PHI 6
 
Bạn đang có nhu cầu đến Nam Phi thăm thú cảnh đẹp và khám phá nền văn hóa độc đáo nơi đây? Bạn cần làm visa Nam Phi nhưng bối rối trước các thủ tục phức tạp và không có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ? Nếu đang gặp phải những khó khăn này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Công Ty Du Lịch Hạnh Dung để được hỗ trợ nhanh chóng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được visa Nam Phi trong tay ít vất vả nhất.
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Nam Phi: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 01 ảnh 3x4cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
    * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)
Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.
7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Nam Phi (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

Visa thăm thân cung cấp thêm :
*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa  Nam Phi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 38487821
Một số lưu ý khi xin visa Nam Phi:
  • Việc xin visa Nam Phi cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh
Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Nam Phi bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Nam Phi. 
 
VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU – NAM PHI
 
namphi
 
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Nam Phi: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 01 ảnh 3x4cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
7. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Nam Phi (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 
13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất
Bên đối tác cần cung cấp :
* Thư mời từ Nam Phi
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Nam Phi
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
 
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Nam Phi của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây